skip to Main Content

China Eastern Airlines mang đến sự an toàn và niềm vui cho bạn

Du lịch là lựa chọn của rất nhiều người, vậy nếu du lịch Trung Quốc bạn sẽ lựa chọn hãng hàng không nào? China Eastern Airlines mang đến sự an toàn và niềm vui cho bạn.

Du lịch từ lâu đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người khi có thời gian rảnh rỗi hoặc được nghỉ trong các kỳ nghỉ dài. Các bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn hãng hàng không nào để đi du lịch Trung Quốc. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn hãng hàng không China Eastern Airlines – một trong ba hãng hàng không lớn nhất của Trung Quốc. 

China Eastern Airlines là gì? 

China Eastern Airlines là một trong ba hãng hàng không chính tại Trung Quốc. Có trụ sở tại Thượng Hải, China Eastern và các công ty con của hãng vận hành đội tàu hiện đại với độ tuổi trung bình dưới sáu năm. Mạng lưới bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đônh Nam Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Đại Dương. China Easterm Airlines tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cho cả khách hàng và hàng hóa.

Hãng hàng không China Eastern Airlines
China Eastern Airlines Mang cho bạn những trải nghiệm thú vị

Vào ngày 21 tháng 6 năm 2011, hãng hàng không China Eastern Airlines chính thức trở thành thành viên thứ 14 của liên minh hàng không Sky Team – liên minh hàng không lớn thứ 2 của thế giới. Việc gia nhập này đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ mạng lưới đường bay của hãng đến nhiều thành phố trên toàn thế giới. Sau một thời gian dài hoạt động, China Eastern Airlines đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực hàng không tại Trung Quốc và toàn cầu. Với số lượng phục vụ hơn 80 triệu khách hàng mỗi năm, China Eastern Airlines là 1 trong 5 hãng hàng không dẫn đầu thế giới về khối lượng vận tải khách hàng. 

Những ưu điểm về đường bay của China Eastern Airlines

Hiện tại, China Eastern Airlines đang sở hữu đội bay hùng hậu, hiện đại bậc nhất thế giới với hơn 500 chiếc máy bay với nhiều chủng loại khác nhau. Trong đó nhiều nhất là máy bay Airbus và Boeing bao gồm: Airbus A319 – 100, Airbus A320neo, Airbus A321 – 200, Airbus A330 – 200, Airbus 330 – 300, Boeing 737 – MAX 8, Boeing 787 – 9,…..

China Eastern Airlines đã và đang nâng cấp hệ thống đội bay của mình để đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng tăng của khách hàng trong và ngoài nước. China Eastern Airlines chính là hãng hàng không đầu tiên của Trung Quốc đặt hàng máy bay Airbus với dòng máy bay chính là A320 được sử dụng trong các đường bay nội địa. Trong năm 2015, hãng đã công bố kế hoạch mua thêm 15 máy bay Airbus A330 được giao vào năm 2017 và 2018. Cùng với đó hãng cũng tiến hành đặt hàng 49 máy bay Boeing 737 – Max 8, 15 máy bay Boeing 787 – 9 sẽ được giao trong thời gian tới. 

Hãng hàng không China Eastern Airlines
Sở hữu nhiều máy bay hiện đại

Sở hữu một đội bay hùng hậu, tân tiến hàng đầu thế giới cùng với việc liên danh với nhiều hãng hàng không lớn đã góp phần mở rộng mạng lưới đường bay của China Eastern Airlines trải dài khắp các châu lục trên thế giới với 1.062 điểm đến tại 177 quốc gia.

Đường bay hiện đang có tại Việt Nam

Hiện nay, China Eastern Airlines đang khai thác đường bay thẳng từ 2 sân bay quốc tế lớn tại Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh ) và Nội Bài ( Hà Nội 0 đến Thượng Hải và Côn Minh. Bên cạnh đó hãng cũng khai thác những đường bay quốc tế quá cảnh tại Thượng Hải đến các thành phố lớn trên thế giới như Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, Tokyo, New York, Sydney,…. 

Những giải thưởng ấn tượng của China Eastern Airlines

Hãng hàng không China Eastern Airlines đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực hàng không tại Trung Quốc và quốc tế như: Giải thưởng ‘Golden Ting Award’ năm 2012 tại Hội nghị Hàng năm thị trường Hàng hóa Trung Quốc, lọt vào Top 10 Bảng xếp hạng CSR của Tạp chí China Fortune năm 2013, giải thưởng “World Most Improved Airline” và rất nhiều giải thưởng uy tín khác.

Với những thông tin ở trên mong bạn đã có đủ lòng tin để có thể lựa chọn dịch vụ của hãng hàng không China Eastern Airlines. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với những chuyến bay.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299