skip to Main Content

China Southern Airlines hãng hàng không số một tại Trung Quốc

Hãng hàng không số một Trung Quốc – China Southern Airlines mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

China Southern Airlines là một trong những hãng hàng không đầu tiến và số một của Trung Quốc. Khi đến với hãng hàng không China Southern Airlines bạn sẽ có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất và được cảm nhận sự hài lòng nhất khi đến đây.

China Southern Airlines là gì?

China Southern Airlines là hãng hàng không có trụ sở tại quận Bạch Vân, thành phố Quảng Châu tỉnh Quảng Đông, Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa. Đây là một trong năm hãng hàng không lớn nhất tại Trung Quốc. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và thoải mái nhất China Southern Airline sẽ phục vụ bạn tận tình và chu đáo.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với tinh thần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, bạn sẽ được hướng dẫn và chăm sóc tận tình nhất với đội ngũ nhân viên của China Southern Airlines. Với đội ngũ nhân viên tứ vấn nhiệt tình năng nổ bạn có thể dễ dàng được giải thích mọi thắc mắc cũng như biết được các giờ bay, chuyến bay của địa điểm mà bạn muốn đến và muốn tìm hiểu thêm. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ tiếp viên hàng không nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp đỡ bạn trực tiếp khi bạn tham gia chuyến bay. Đội ngũ tiếp viên ở China Southern Airlines đã được đào tạo và huấn luyện đặc biệt để làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Hãng hàng không China Southern Airlines
Đội ngũ phi công và tiếp viên chuyên nghiệp của China Southern Airlines

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu những cơ trưởng lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính điều này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm an toàn và thú vị. Khi lựa chọn hãng hàng không China Southern Airlines bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hành trình di chuyển của mình. Vì bạn sẽ được chăm sóc tận tình với những tiếp viên chuyên nghiệp và đội ngũ phi công lành nghề. 

Các hàng ghế của China Southern Airlines

Để chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và dễ dàng hơn chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số hàng ghế ở hãng hàng không China Southern Airlines.

Hạng nhất: trên máy bay Boeing 787 – 8s, hãng cung cấp dịch vụ Experience Luxurious Skybed – chiếc giường trên không sang trọng. Đảm bảo sự riêng tư cá nhân, có dịch vụ mát xa tại chỗ. TV 17 inch và ghế có độ ngã 180 độ, hạnh nhất còn được trang bị cả trên máy bay Airbus A330s và Boeing 777 – 300ERS. Với ghế ngồi lên đến 84 inch và có thể chuyển thành giường nằm cùng với TV cá nhân. 

Hãng hàng không China Southern Airlines
Hãng hàng không China Southern Airlines mang đến sự hài lòng cho mọi hành khách

Hạng nhất đặc biệt: Premium First Class chỉ được cung cấp trên một vài chuyến bay như là chuyến Bắc Kinh – Quảng Châu. Cabin này cung cấp nhiều tiện nghi, cũng như rộng hơn hạng nhất thông thường. 

Hạng thương gia cũng có cả ghế ngả thành giường phẳng và ngăn chia quyền riêng tư. Mỗi ghế cũng có gắn cả cổng UsB và một đèn đọc sách và được trang bị cả TV 15 inch nữa 

Hạng phổ thông đặc biệt chỗ ngồi của hạng phổ thông đặc biệt có độ rộng từ 35 – 37 inch, rộng hơn khoảng 5 inch của hàng phổ thông.

Hạng phổ thông là hạng thường tại China Southern Airlines có chỗ ngồi thoải mái và có TV riêng rộng 9 inch. Có ghế ngồi đa năng và có thể tự điều chỉnh. 

Lợi thế của hãng hàng không China Southern Airlines

China Southern Airlines là một trong 3 hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc (cùng với China Eastern Airlines và Air China). Được thành lập năm 1987, hoạt động chính tại 2 sân bay quốc tế Bạch Vân (Quảng Châu) và Bắc Kinh, mỗi ngày hãng hàng không này thực hiện hơn 2000 chuyến bay đến gần 210 điểm đến ở khắp nơi trên thế giới. Không chỉ xếp thứ 4 thế giới về lượng khách vận chuyển mỗi năm, China Southern Airlines còn được SKYTRAX bình chọn là hãng hàng không đạt chuẩn 4 sao vào năm 2011,

Với những thông tin chúng tôi gửi đến cho bạn trên đây, mong bạn đã có lựa chọn tốt nhất khi đến China Southern Airlines.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299