skip to Main Content

Hãng hàng không Eastar Jet

Bạn đang tìm hiểu về hãng hàng không nào uy tín và chất lượng cho chuyến bay. Hãy đến với Eastar Jet để cảm nhận và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những chuyến bay hoàn hảo. 

Hiện nay, chất lượng đời sống của con người luôn phát triển mạnh mẽ nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không tăng đột biến. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng hàng không cho bạn lựa chọn. Bạn đang tìm hiểu về hãng hàng không nào uy tín và chất lượng cho chuyến bay. Hãy đến với Eastar Jet để cảm nhận và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những chuyến bay hoàn hảo. 

Hãng hàng không Eastar Jet
Hành trình với những chuyến bay an toàn

Giới thiệu về Eastar Jet

Eastar Jet hay Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Trụ sở của Eastar Jet nằm tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hãng Jetstar Pacific có 2 cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines chiếm 70% cổ phần và Tập đoàn Qantas của Úc chiếm 30% cổ phần.

Với tiêu chí hoạt động tâm huyết chính là cung cấp vé máy bay chất lượng đảm bảo giá rẻ mỗi ngày. Hiện nay, Jetstar Pacific điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến nội địa của Việt Nam bằng đội bay Airbus A320 – 180 ghế. Ngoài ra, các chuyến bay chở khách và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế cũng phát triển rất mạnh.

Nổi bật trong số rất nhiều địa chỉ hãng hàng không hiện nay, Eastar Jet luôn là cái tên uy tín, chất lượng mà rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Hãy đến với chúng tôi – Eastar Jet để chuyến bay của bạn trở nên hoàn hảo nhất!

Hãng hàng không Eastar Jet
Đội ngũ tiếp viên

Lý do  bạn nên chọn chuyến bay của Eastar Jet

Rất nhiều khách hàng tin tưởng vào những chuyến bay của Eastar Jet với những ưu điểm nổi bật như:

  • Thủ tục trước khi lên sân bay nhanh chóng, đầy đủ và hiệu quả.
  • Chất lượng máy bay và đường bay của hãng luôn đảm bảo an toàn theo những tiêu chuẩn chung của quốc tế.
  • Dịch vụ chăm sóc hành khách khi tham gia chuyến bay tận tình chu đáo. 
  • Nhân viên cởi mở, nhiệt tình và chu đáo. 
  • Giá vé máy bay và những dịch vụ vận chuyển công khai và rẻ nhất so với những hãng hàng không khác. 

Eastar Jet- sự lựa chọn thông minh của hành khách. 

Dịch vụ thủ tục lên máy bay của Eastar Jet

Rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu những dịch vụ thủ tục lên máy bay của Eastar Jet để thuận tiện hơn cho chuyến bay của mình. Cụ thể như sau:

Đối với chuyến bay trong nước và quốc tế

Quá trình làm thủ tục của Eastar Jet được bắt đầu 1 giờ 30 phút trước khi khởi hành và đóng cửa 20 phút trước khi khởi hành. Bạn cần chú ý quy định này vì nếu vi phạm bạn có thể bị từ chối lên máy bay sau khi đóng thủ tục lên máy bay. Vì vậy, bạn cần hoàn thành tất cả các thủ tục (phân công chỗ ngồi và kiểm tra hành lý) trong thời gian quy định.

Hành khách cần phải xuất trình mẫu đặt phòng và ID cho nhân viên kiểm tra trong quá trình lên máy bay. Hành khách đi xe đạp với trẻ em và trẻ sơ sinh phải xuất trình đăng ký cư trú (hoặc giấy chứng nhận quan hệ gia đình hoặc bảo hiểm y tế).

Riêng với những chuyến bay quốc tế thì thủ tục làm thủ tục thuận tiện hơn.  Khi sử dụng dịch vụ sân bay thành phố để làm thủ tục và kết thúc làm thủ tục 3 giờ trước khi khởi hành. Đây là những yêu cầu chỉ hành khách cho các chuyến bay quốc tế khởi hành trong Chuyến bay quốc tế Incheon mới đủ điều kiện sử dụng.

Đối tượng được ưu tiên khi tham gia chuyến bay

Trong chuyến bay, những người bị khuyết tật hoặc những người đi cùng người già hoặc trẻ sơ sinh có thể được hỗ trợ lên máy bay trước các hành khách khác mà không phải trả thêm phí. Bạn cần thông báo cho nhân viên tại cổng khởi hành khi thủ tục lên máy bay bắt đầu: 30 phút trước khi khởi hành cho chuyến bay quốc tế; 15 phút trước khi khởi hành cho những chuyến bay nội địa).

Bài viết trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về hãng hàng không Eastar Jet. Qua đó, bạn cũng hiểu thêm về lợi ích và thủ tục bay khi chọn những chuyến bay tại Eastar Jet. 

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299