skip to Main Content

Đánh dấu hành trình du lịch đáng nhớ cùng Jeju Air

Được đánh giá là một trong những hãng hàng không nổi tiếng nhờ chất lượng dịch vụ và đường bay hoàn hảo, Jeju Air là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi.

Jeju Air là một trong những hãng hàng không lớn ở Hàn Quốc. Chỉ mới được thành lập khoản 14 năm, nhưng những dịch vụ và tiện nghi tuyệt vời mà hãng mang lại có thể so sánh với những ông lớn trong ngành vận tải hàng không khác. Trải nghiệm bay cùng hãng sẽ là một ký ức đẹp đối với những ai đam mê du lịch. 

Hãng hàng không Jeju Air
Hãng hàng không Jeju Air

Lịch sử hình thành hãng hàng không Jeju Air

Hãng hàng không nổi tiếng Jeju Air được đồng sáng lập bởi tập đoàn Aekyung và chính quyền tỉnh Jeju vào năm 2005 và đi vào hoạt động chính thức chỉ 1 năm sau đó. Ban đầu hãng chỉ khai thác các chuyến bay nội địa đến các tỉnh thành trong lãnh thổ Hàn Quốc với trụ sở tại sân bay quốc tế Jeju và sân bay quốc tế Gimpo. Nhưng về sau hãng này đã bắt đầu mở rộng các chặng bay quốc tế. 

Hiện nay Jeju Air đang cung cấp hơn 20 chuyến bay quốc tế đến Nhật Bản và một số quốc gia Châu Á khác. Hãng đã có mặt tại Việt Nam và hoạt động tại 3 sân bay là sân bay Tân Sơn Nhất – Tp.HCM, sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay Nội Bài – Hà Nội. 

Những thế mạnh nổi bật của Jeju Air

Jeju Air là một trong những hãng hàng không hiếm hoi được nhận chứng nhận IATA nhờ chất lượng vận hành an toàn, uy tín được khách hàng trong nước và quốc tế công nhận. Đây cũng chính là lý do cho thấy dù chỉ mới thành lập chưa được 20 năm, hãng hàng không này đã bước chân vào hàng ngũ doanh nghiệp vận tải đường bay hàng đầu của xứ sở Kim Chi.  

Được nhận định là một trong những hãng hàng không tốt nhất Hàn Quốc, Jeju Air còn vinh dự đứng trong top 10 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên với thời trang ấn tượng nhất thế giới. Các tiếp viên của hãng luôn xuất hiện với nguồn năng lượng tươi vui, mạnh mẽ, tác phong chuyên nghiệp, trình độ cao và thái độ thân thiện, nhiệt tình. 

Hãng hàng không Jeju Air
Đội ngũ nhân viên với thời trang ấn tượng và tác phong chuyên nghiệp

Giá vé Jeju Air cạnh tranh trên từng chuyến bay

Jeju Air được biết đến với chất lượng dịch vụ hàng đầu nhưng giá vé lại khá ổn, phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng. Với tình hình cạnh tranh giá vé hiện nay giữa các hãng hàng không lớn nhỏ, Jeju Air vẫn tìm được chỗ đứng vững chắc nhờ những dịch vụ hậu đãi tuyệt vời. 

Không những thế, Jeju Air còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé nhân các dịp lễ, tết, kỉ niệm,… Khách hàng có thể truy cập vào trang web của hãng để nắm bắt các thông tin khuyến mãi luôn được cập nhật mỗi ngày. 

Hãng hàng không Jeju Air
Luôn đặt trước vé để hưởng những ưu đãi của hãng

Đa dạng lựa chọn các hạng vé

Jeju Air đang có 4 hạng vé ghế ngồi gồm: Hạng siêu sang, hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Lựa chọn hạng siêu sang, khách hàng sẽ trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất và xứng tầm đẳng cấp nhất mà Jeju Air mang lại. 

Những hạng ghế phổ thông thường có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên không vì thế mà hãng giảm đi chất lượng dịch vụ. Mỗi chuyến bay của Jeju Air đều đảm bảo các yếu tố an toàn về kỹ thuật, móc móc vận hành và tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt chuyến hành trình dài. 

Hãng hàng không Jeju Air
Những chuyến bay của hãng luôn đảm bảo các yếu tố an toàn

Dịch vụ hành lý linh hoạt, tiết kiệm

Bay cùng Jeju Air, hành khách cần biết những quy định về hành lý ký gửi và hành lý xách tay như sau:

  • Hành lý xách tay: Mỗi khách hàng được phép đem 1 – 2 kiện hành lý với tổng cân nặng không quá 10kg, áp dụng cho tất cả chuyến bay trong nước và quốc tế.
  • Hành lý ký gửi: Mỗi hành khách được ký gửi miễn phí 15kg, vượt quá 15kg, khách hàng phải chịu khoản phí 65USD/15kg. Hành khách có thể mua thêm hành lý ký gửi 02 ngày trước chuyến bay. 

Jeju Air là một trong những hãng hàng không chất lượng có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm bay đáng nhớ. Đặt vé Jeju Air ngay hôm nay để nhận những ưu đãi tuyệt vời cùng hành trình bay đẳng cấp. 

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812
  • Mobile: 0834299299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299