skip to Main Content

Tại sao hành khách nên sử dụng dịch vụ của hãng hàng không Silkair?

Silkair là hãng hàng không quốc tế được Singapore Airlines bảo trợ cho toàn bộ quá trình hoạt động. Với hệ thống tiện ích cực tốt, Silkair được nhiều người yêu thích.

Bên cạnh Vietjet hay Vietnam airlines, nếu bạn đang quan tâm tới một hãng hàng không quốc tế thì Silkair chính là cái tên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hãng hàng không Silkair có nguồn gốc từ Singapore và đã hoạt động được khá lâu. Đây cũng là một trong số ít những hãng hàng không thường xuyên góp mặt vào danh sách những hãng hàng không uy tín, chất lượng mà hành khách có thể tham khảo. Không chỉ vậy, đến với Silkair bạn sẽ còn được tận hưởng rất nhiều tiện ích và sự ưu ái. 

Silkair – Hãng hàng không chuẩn mực

Nếu chúng ta thường nói tới Vietnamairlines như một hãng hàng không chuẩn chỉ nhất của Việt Nam thì nói tới thị trường quốc tế, Silkair lại gây ấn tượng với khách hàng bởi tất cả mọi thứ từ chất lượng dịch vụ, đồ ăn tới cách phục vụ của tiếp viên. Là một hãng máy bay cao cấp của Singapore Airlines, không thể phủ nhận SilkAir chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng. 

Hãng hàng không SilkAir
SilkAir là hãng hàng không số 1 trong lòng hành khách hiện nay

SilkAir chuyên cung cấp cho hành khách các chuyến đi ngắn và trung bình trong khu vực châu á và châu thái bình dương. Với đội ngũ nhân viên năng động, hiểu được tâm lý của hành khách cùng hệ thống phương tiện di chuyển mới, hiện đại, SilkAir được rất nhiều trang báo uy tín khen ngợi. 

Hiện nay, hệ thống phương tiện của SilkAir đều đã được tân trang, đa số bao gồm các mẫu máy bay tân tiến nhất như Airbus A320-200, Airbus A319-100, và Boeing B737-800. Không chỉ vậy, những lý do dưới đây sẽ khiến bạn không thể không một lần sử dụng dịch vụ của SilkAir. 

Tại sao hành khách nên sử dụng dịch vụ của SilkAir 

Khách hàng nên sử dụng dịch vụ của SilkAir bởi thủ tục hàng không vô cùng nhanh gọn, không tính cước hành lý, hệ thống bữa ăn dinh dưỡng, chỗ ngồi thoải mái. 

Hãng hàng không SilkAir
Khách hàng chỉ cần mua vé máy bay và sử dụng tất cả những tiện ích của hãng hàng không SilkAir

Thủ tục hàng không nhanh gọn 

Một trong những điều đặc biệt nhất ở thương hiệu hàng không này là thủ tục mua vé và check in của nó. Không mất quá nhiều thời gian, không làm khó khách hàng, SilkAir luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể để khách hàng có chuyến bay nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Miễn cước hành lý 

Nếu đa số các hãng hàng không hiện nay đều thu tiền cước hành lý thì với SilkAir bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi SilkAir không thu cước hành lý của quý khách. Với SilkAir, với mỗi vé máy bay mà khách hàng mua sẽ được tích hợp tất cả những tiện ích mà hãng hàng không có, không có chi phí phát sinh. 

Hệ thống bữa ăn dinh dưỡng 

Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của hành khách, nhất là đối với những chuyến bay dài trên 3 tiếng. Bởi vậy, để đảm bảo sức khoẻ cho hành khách, hãng hàng không đã tích hợp bữa ăn nhẹ và bữa ăn chính dành cho hành khách đi máy bay của SilkAir. Nếu khách hàng đi các chuyến bay không vào giờ nghỉ ngơi, các bạn sẽ được ăn uống nhẹ, nếu khách hàng đi các chuyến bay vào giờ nghỉ ngơi, các bạn sẽ được ăn uống đầy đủ. Các món ăn rất ngon và đầy đủ dinh dưỡng. 

Hãng hàng không SilkAir
Hành khách rất ưng ý và thoả mãn khi sử dụng dịch vụ của SilkAir

Chỗ ngồi thoải mái

Không chỉ trên những chuyến bay dài mà cả trong những chuyến bay ngắn, chỗ ngồi của hành khách trên máy bay đều rất rộng rãi và êm ái. Đệm ngồi được vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo yếu tố an toàn. 

Quả thực, SilkAir là một hãng hàng không quốc tế tốt nhất. Nếu có cơ hội, hãy trải nghiệm chất lượng dịch vụ của hãng hàng không này nhé!

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299