skip to Main Content

Khái quát về hãng hàng không Asiana Airlines 

Hãng hàng không Asiana Airlines là một hãng bay quốc tế lớn nhất Hàn Quốc. Những thông tin dưới đây sẽ giúp hành khách hiểu rõ hơn về hãng hàng không này.

Asiana Airlines là một hãng hàng không quốc tế lớn nhất Hàn Quốc. Tiêu chí hoạt động của hãng hàng không này là đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên cũng có thể nhiều người chưa biết đến hãng hàng không Asiana Airlines. Dưới đây sẽ là những thông tin chung về hãng này để khách hàng có cái nhìn bao quát nhất. 

Hãng hàng không Asiana Airlines
Asiana Airlines là một hãng hàng không lớn tại Hàn Quốc.

Khái quát về hãng hàng không Asiana Airlines

Asiana Airlines là một trong hai hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc. Không chỉ là hãng hàng không nội địa, Asiana Airlines còn là một hãng hàng không mang tầm cỡ quốc tế. Hãng bay có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Incheon. Ngoài ra hãng còn có một hệ thống đại lý trải rộng khắp châu Á, nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông. 

Hãng hàng không này được thành lập vào năm 1988 và được khách hàng đánh giá là một hãng hàng không trẻ về đội ngũ quản lý và đội bay. Cho đến năm 2013 hãng này đã mang thương hiệu của mình phù khắp toàn cầu. 

Mạng bay và đội bay Asiana Airlines 

Cho đến tháng 12/2014 hãng hàng không Asiana Airlines sở hữu tới 85 máy bay trong đó có: 74 máy bay chở khách và 11 tàu vận chuyển hàng hóa. Hãng đang sở hữu những loại máy bay tân tiến nhất như: Boeing 747-400, Boeing 767-300, Airbus 380 – 800, Airbus 320-200, Airbus 330-300.

Hãng hàng không Asiana Airlines
Hãng này có nhiều loại máy bay tân tiến.

Sơ đồ đường bay của hãng bay hiện đang phủ khắp trên 11 thành phố của Hàn Quốc. Hãng thực hiện vận chuyển hành khách trên 90 tuyến bay đến 75 thành phố/ 23 quốc gia và thực hiện vận chuyển hàng hóa đến 27 thành phố/ 13 quốc gia. 

Tại Việt Nam, hãng hàng không thực hiện khai thác đường bay xuất phát từ thành phố Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Khách Việt sẽ được phục vụ đi các chuyến bay chất lượng đến các thành phố của Trung Quốc, Hàn QUốc, Nhật Bản, Châu Âu, Trung Đông. 

Các loại ghế mà hãng bay khai thác 

Hãng bay có nhiều loại ghế phù hợp với nhu cầu của khách hàng:

Hạng đặc biệt

Hạng vé này dành cho những chuyến bay cao cấp. Chỗ ngồi của khách có hai cửa trượt, giường nằm bằng phẳng, két sắt, mini bar, ghế dự bị để trò chuyện.

Hạng nhất

Hạng vé này cung cấp ghế ngồi ngả 180 độ cho khách. Mỗi chỗ được tách thành một vùng để tạo không gian riêng tư. Ngoài ra hạng vé còn trang bị hệ thống điều khiển tự động để khách hàng cảm thấy thoải mái. 

Hãng hàng không Asiana Airlines
Asiana Airlines có 4 hạng ghế dành cho khách hàng.

Hạng thương gia

Khách sẽ được cung cấp chỗ ngồi thoải mái với không gian riêng tư. Hạng vé này có có giường ngủ rộng rãi, hệ thống kiểm soát an toàn.

Hạng phổ thông

Cung cấp chỗ ngồi cho hành khách với các hình thức giả trí cung cấp trên màn hình cá nhân. Đây cũng là hạng ghế được nhiều hành khách lựa chọn nhất. 

Quy định hành lý của hãng 

Có một số quy định mà mọi khách hàng cần phải tuân theo:

Hành lý xách tay 

Đối với hạng Nhất, hạng thương gia thì hành lý quy định là 02 túi có tổng trọng lượng 10kg, kích thước dưới 115cm. Còn hạng phổ thông chỉ được mang kèm 01 túi xách có tổng trọng lượng là 10kg, kích thước dưới 115cm. 

Hành lý ký gửi 

Tùy từng hạng ghế mà khách được ký gửi số lượng hành lý khác nhau: 

Hạng thương gia, hạng Nhất: được ký gửi tối đa 02 kiện với mỗi kiện không quá 32kg, kích thước 158cm. 

Hạng phổ thông: được ký gửi 02 kiện, mỗi kiện không quá 23kg, kích thước dưới 158cm. Nếu khách đi cùng trẻ sơ sinh dưới 2 tháng tuổi thì bạn được phép mang theo 1 xe đẩy gấp lại được kích thước nhỏ hơn 115cm.

Trên đây là một số thông tin về hãng hàng không Asiana Airlines. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã có những kiến thức để chuyến bay dễ dàng hơn. Nếu cần thêm gì hãy liên hệ tới phòng bán vé máy bay của chúng tôi. 

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299