skip to Main Content

Hãng hàng không United Airlines

Có trụ sở tại Mỹ, United Airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất trên thế giới hiện nay, có thể bay thẳng tới hơn 375 điểm bay trên toàn địa cầu.

United Airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất trên thế giới. Hãng là thành viên của liên minh hàng không thế giới Star Airlines, có thể bay thẳng tới hơn 375 điểm bay trên toàn thế giới. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những thông tin cực kỳ hữu ích về hãng hàng không này.

Tổng quan về hãng hàng không United Airlines

United Airlines là một hãng hàng không của Mỹ, là một trong những hàng hàng không lớn nhất thế giới hiện nay. Hãng được quản lý bởi tập đoàn United Continental có trụ sở được đặt ở Chicago. Đây là một trong những nhà sáng lập cũng như là thành viên của Star Alliance – Liên minh hàng không với hơn 1000 địa điểm trên 170 quốc gia trên khắp thế giới. Do đó, United Airlines luôn được nhớ đến là một trong những hãng có công trong việc sáng lập nên Liên minh Star Alliance.

Hiện nay, hãng hàng không United Airlines sở hữu những chiếc máy bay hiện đại với số lượng 706 chiếc có tuổi thọ trung bình khoảng 13 tuổi. Chẳng hạn Boeing 737-700 có 36 chiếc, Boeing 767-200ER có 8 chiếc, Boeing 737-900 có 35 chiếc,…

Đội bay của hãng United Airlines có cấu trúc đa dạng bao gồm nhiều loại như hai, ba, và bốn cabin. Trong đó, hạng nhất hay còn được gọi là United First hay Global First lần lượt trên các chuyến bay nội địa và quốc tế, hạng thương gia, United p.s, hạng phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông.

Hãng hàng không United Airlines
Hãng có đội tàu bay hiện đại với quy mô lớn, đa dạng các loại máy bay hiện đại

Quy định về hành lý của hãng hàng không United Airlines

Hãng có quy định về hạng vé cụ thể như vé hạng thương gia, vé hạng nhất, hạng NC, NF và hạng phổ thông. Đối với từng hạng vé khác nhau mà hãng sẽ đưa ra các quy định khác nhau về hành lý, bao gồm cả hành lý ký gửi và hành lý xách tay.

Đối với hành lý xách tay, tất cả các hành khách chỉ được phép mang lên máy bay một kiện hành lý xách tay có khối lượng tối đa là 7kg và kích thước tối đa là 23 x 35 x 56cm. Đối với hành lý ký gửi thì hành khách hạng phổ thông được phép mang hai kiện hành lý, khối lượng tối đa là 23kg và 175cm. Đặc biệt, hành khách có vé thuộc khoang hạng nhất, hạng thương gia, hạng NC, NF sẽ được phép mang tới ba kiện hành lý, mỗi kiện có khối lượng tối đa là 32kg.

Hãng hàng không United Airlines
Những điểm đến tiêu biểu của hãng hàng không này

Các tuyến bay của United Airlines khởi hành từ Việt Nam

United Airlines thực hiện các chuyến bay đến 210 điểm đến khắp nơi trên thế giới. Do đó, các đại lý bán vé máy bay từ Việt Nam của hãng hàng không này có thể có các địa điểm đến như New York, Chicago, San Francisco, Houston, Los Angeles, Washington, Charlotte, Las Vegas, Phoenix, Denver, Dallas, New Orleans, Kansas, Boston, Seattle, Philadelphia, Cleveland, Toronto, Frankfurt, Singapore và London.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn một số thông tin về hãng hàng không United Airlines. Bên cạnh việc cung cấp nhiều chuyến bay đến khắp nơi trên thế giới thì hãng này đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của hãng. Hãng United Airlines được đánh là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ thuộc top đầu khi các chuyến bay khởi hành đúng giờ, thái độ của nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đồ ăn ngon,… Nhiều hành khách đã có những trải nghiệm tốt khi di chuyển bằng máy bay của hãng hàng không này. Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay của hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp một số thắc mắc liên quan cũng như “mách” cho bạn một số mẹo để bạn có thể mua được vé máy bay giá rẻ nhất hiện nay. 

Hãng hàng không United Airlines
Đường bay của United Airlines

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299