skip to Main Content

Hãng hàng không Ukraine International Airlines

Hãng hàng không Ukraine International Airlines là một hãng hàng không quốc gia của Ukraine. Hãng này sở hữu đa dạng các chuyến bay từ quốc tế đến nội địa.

Hãng hàng không Ukraine International Airlines là một hãng hàng không quốc gia của Ukraine. Hãng này có trụ sở tại thủ đô Kiev và sở hữu đa dạng các chuyến bay từ quốc tế đến nội địa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin thú vị mà có thể bạn chưa biết về hãng hàng không này.

Hãng hàng không Ukraine International
Hãng hàng không Ukraine International Airlines là một trong những hãng có chất lượng dịch vụ bay tốt nhất

Tổng quan về hãng hàng không Ukraine International Airlines

Ukraine International Airlines là hãng hàng không lớn nhất của quốc gia Ukraine. Được thành lập vào năm 1992, đến nay với gần 28 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không, hãng này đã thực hiện các chuyến bay theo lịch trình với hơn 80 điểm đến. Trong đó, có 10 điểm đến nằm trong nội địa quốc gia Ukraine và hơn 70 điểm đến tại nhiều châu lục trên thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Phi, Trung Á, Đông Á, Tây Á và Bắc Mỹ.

Suất ăn trên máy bay của hãng

Đối với hạng phổ thông, hành khách sẽ được phục vụ suất ăn miễn phí khi ở trên các chuyến bay của hãng giữa Kiev và các một số khu vực như New York, Astana, Almaty, Bắc Kinh, Toronto, Colombo, Bangkok. Đặc biệt, hãng hàng không Ukraine International Airlines còn cung cấp một bữa ăn đặc biệt bao gồm suất ăn chay, không thịt lợn, Kosher, bữa ăn hải sản, bữa ăn trẻ em. Bữa ăn đặc biệt này sẽ được phục vụ cho hành khách thương gia trên tất cả các chuyến bay của hãng và một số chuyến trên hạng phổ thông.

Một trong những suất ăn của hãng

Quy định về hành lý khi đi hãng hàng không Ukraine International Airlines

Tùy thuộc vào từng hãng hàng không mà sẽ có những quy định khác nhau về hành lý ký gửi và hành lý xách tay. Nắm được các thông tin cơ bản về quy định hành lý của hãng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi di chuyển bằng Ukraine International Airlines.

Quy định về hành lý xách tay

Mức quy định về hành lý chung trên tất cả các chuyến bay của hãng hàng không này là hành lý phải có khối lượng tối đa là 7kg và kích thước tối đa là 115cm. Nếu hành khách là thành viên của Câu lạc bộ Panorama, hành khách sẽ được phép mang hành lý xách tay có khối lượng tối đa là 12kg. Ngoài hành lý xách tay thì hành khách còn có thể mang lên máy bay một số vật phẩm khác như ví nhỏ hay máy tính xách tay.

Hãng hàng không Ukraine International
Hãng có khá nhiều quy định riêng bao gồm cả quy định về hành lý

Quy định về hành lý ký gửi

Đối với hành lý ký gửi, hành khách hạng phổ thông và hành khách hạng thương gia sẽ có mức quy định khác nhau. Hành khách hạng phổ thông được phép mang một kiện hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa là 23kg, kích thước ba chiều có không được phép vượt quá 158cm. Hành khách thương gia được phép mang tói 32kg hành lý ký gửi. Ngoài ra, hành khách hạng Panorama Premium được phép mang 25kg ký gửi.

Trong trường hợp hành khách muốn bổ sung hành lý ký gửi thì có thể mua thêm hành lý qua trực tuyến hoặc tại sân bay trước giờ khởi hành. Tuy nhiên, mức giá mua thêm hành lý của hãng hàng không Ukraine International Airlines khá cao so với những hàng không khác.

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số thông tin về hãng hàng không Ukraine International Airlines. Đây là một trong số ít những hãng hàng không nhận được nhiều sự khen ngợi từ các hành khách từng trải nghiệm dịch vụ bay của hãng. Hãng không những “ăn điểm” nhờ chất lượng dịch vụ mà còn có mức giá khá hợp lý cho các chuyến bay quốc tế. Nếu bạn có nhu cầu muốn trải nghiệm dịch vụ của hãng bay này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ nhất nhé.

Thông tin liên hệ đặt vé:

  • Hotline: 1900 1812 ext 221
  • Mobile: 0834 299 299
  • Email: kimphuong@phongbanve.com

Bay Quốc Tế

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0834 299 299